aboutus

Dây chuyền sản xuất

Sở hữu dây chuyền sản xuất tiên tiến và thiết bị kiểm tra chính xác, công ty đã thiết lập nghiêm ngặt hệ thống QA đặc biệt theo tiêu chuẩn ISO9001.Chúng tôi hướng tới mục tiêu “Vì trọng tâm, vì vậy chuyên nghiệp” và “Chất lượng là cuộc sống của doanh nghiệp”.Đó là lý do tại sao chúng tôi có thể nhận được nhiều lời khen ngợi từ khách hàng trong và ngoài nước về sản phẩm và dịch vụ xuất sắc của chúng tôi.

 

 

Yueqing Yueshun Electric Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0

Yueqing Yueshun Electric Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 1

OEM/ODM

Chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ chuyển đổi nút nhấn và chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực này được gần 10 năm. Các kỹ sư của chúng tôi luôn cải tiến sản phẩm để có chức năng tốt hơn, ngoại hình đẹp hơn và chất lượng tốt hơn. Nhà máy của chúng tôi chào đón tất cả các khách hàng trên toàn thế giới cho OEM hoặc ODM.

Nghiên cứu và phát triển

Các kỹ sư của chúng tôi đang tiếp tục cải tiến sản phẩm và phát triển các sản phẩm mới để bắt kịp với sự phát triển của thế giới. Chúng tôi có thể sản xuất theo yêu cầu của bạn và cung cấp cho bạn những cái độc nhất. Bộ phận kinh doanh và bộ phận hậu mãi của chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giúp đỡ bạn, giải đáp những thắc mắc của bạn kịp thời.

Hãy liên lạc với chúng tôi
Người liên hệ : Mrs. Chen
Tel : 15067777577
Ký tự còn lại(20/3000)