aboutus

Hồ sơ công ty

Yueqing Yueshun Electric Co., Ltd. được thành lập vào năm 2008, là một doanh nghiệp đang phát triển nhanh chóng trong lĩnh vực sản xuất công tắc nút nhấn.Sau hơn 10 năm phát triển, giờ đây chúng tôi là một trong những nhà sản xuất và cung cấp công tắc nút nhấn hàng đầu tại Trung Quốc và chúng tôi có uy tín cao trong nước và quốc tế.

 

Chúng tôi chuyên sản xuất công tắc nút nhấn bằng kim loại chất lượng cao, công tắc nút nhấn bằng nhựa, đèn báo, cũng như các phụ kiện.Sản phẩm của chúng tôi đẹp, nhỏ gọn, độ tin cậy cao và bền, được sử dụng rộng rãi trong các loại tủ công nghiệp, thiết bị gia dụng, tủ công nghiệp tự động hóa, ... Chúng tôi cung cấp tất cả các kích thước tấm cắt phổ biến như 12mm, 16mm, 19mm, 22mm, 25mm , v.v. và nhiều màu LED như xanh lam, xanh lá cây, trắng, vàng, v.v. Chúng tôi cam kết sử dụng vật liệu cao cấp cho tất cả các sản phẩm của mình, bất kể là kim loại hay nhựa.Chúng tôi đảm bảo mỗi sản phẩm đều hoàn hảo trước khi xuất xưởng, vì vậy chúng tôi kiểm tra và thử nghiệm từng sản phẩm một.Và chúng tôi cũng đã được phê duyệt CE và RoHS cho tất cả các sản phẩm của chúng tôi.

 

Các kỹ sư của chúng tôi đang tiếp tục cải tiến sản phẩm và phát triển các sản phẩm mới để bắt kịp với sự phát triển của thế giới.Chúng tôi có thể sản xuất theo yêu cầu của bạn và cung cấp cho bạn những cái độc nhất.Bộ phận kinh doanh và bộ phận hậu mãi của chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giúp đỡ bạn, giải đáp những thắc mắc của bạn kịp thời.

 

Sở hữu dây chuyền sản xuất tiên tiến và thiết bị kiểm tra chính xác, công ty đã thiết lập nghiêm ngặt hệ thống QA đặc biệt theo tiêu chuẩn ISO9001.Chúng tôi hướng tới mục tiêu “Vì trọng tâm, vì vậy chuyên nghiệp” và “Chất lượng là cuộc sống của doanh nghiệp”.Đó là lý do tại sao chúng tôi có thể nhận được nhiều lời khen ngợi từ khách hàng trong và ngoài nước về sản phẩm và dịch vụ xuất sắc của chúng tôi.

 

Chúng tôi không chỉ muốn trở thành đối tác kinh doanh của bạn, mà còn là bạn bè của bạn.Hãy tin ở chúng tôi và chúng ta hãy cùng nhau trưởng thành.Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

Yueqing Yueshun Electric Co., Ltd.

Lịch sử

Năm 2007, Chúng tôi đã chuẩn bị khuôn cho công tắc nút nhấn chống phá hoại trong gần 1 năm

Năm 2008, công ty được thành lập tại Nhạc Thanh, Ôn Châu, thủ phủ điện lực của Trung Quốc.Chúng tôi đã kiểm tra các sản phẩm của mình bởi tổ chức chuyên nghiệp về CE và Rohs và dán tất cả các bài kiểm tra.

Năm 2010, chúng tôi mở rộng dây chuyền sản xuất công tắc nút nhấn bằng nhựa.Trong năm nay, chúng tôi bắt đầu bán các sản phẩm của mình tại Alibaba và sản xuất tại Trung Quốc.

Năm 2013, chúng tôi bắt đầu các chuyến đi đến triển lãm nước ngoài, lần đầu tiên chúng tôi chọn triển lãm Hannover của Đức, sau đó là Nga.Chúng tôi thiết lập ngày càng nhiều mối quan hệ kinh doanh với khách hàng của chúng tôi trên toàn thế giới.

Yueqing Yueshun Electric Co., Ltd.

Dịch vụ

Sản phẩm tùy chỉnh:

Nhạc Thanh Yueshun Electric Co, Ltd có thể sản xuất theo yêu cầu của bạn, OEM hoặc ODM như bạn muốn.

Chúng tôi có máy laser tiên tiến để khắc logo hoặc dấu hiệu của riêng bạn.Máy in 3D của chúng tôi có thể cung cấp các mẫu tùy chỉnh mà bạn cần trước khi tạo khuôn mới.

Yueqing Yueshun Electric Co., Ltd.

 

Hỗ trợ bán hàng:

Chào mừng các yêu cầu từ khắp nơi trên thế giới!Chúng tôi xin gửi đến bạn bảng báo giá tốt nhất theo yêu cầu của bạn.

Yueqing Yueshun Electric Co., Ltd.

Nhóm của chúng tôi

Các kỹ sư kỹ thuật chuyên nghiệp của chúng tôi có thể giúp bạn với tất cả các loại câu hỏi và giải quyết các vấn đề sau bán hàng. Chúng tôi đảm bảo cho bạn một đảm bảo chất lượng 3 năm.

Hãy liên lạc với chúng tôi
Người liên hệ : Mrs. Chen
Tel : 15067777577
Ký tự còn lại(20/3000)